Tập đoàn FLC trao tặng bò và sổ tiết kiệm cho cựu TNXP khó khăn ở Bình Định theo chương trình “Vì nghĩa tình đồng đội”

Ngày 17/01/2017 Hội Cựu TNXP Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC và Hội Cựu TNXP tỉnh Bình Định đã tổ chức trao tặng bò và tiền cứu trợ khó khăn cho cựu TNXP nghèo, có hoàn cảnh khó khăn theo chương trình “Vì nghĩa tình đồng đội”.

Tới dự chương trình, có Chủ tịch Hội Cựu TNXP Việt Nam Vũ Trọng Kim; các đại diện FLC: Chánh Văn phòng Huỳnh Thị Thu Hương, Trưởng phòng Tổ chức nhân sự FLC Quy Nhơn Trần Thị Kim Quy; các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bình Định:  Phó Chủ tịch UBND tỉnh  Nguyễn Tấn Thanh; Nguyễn Thị Đàn, Phó Chủ tịch MTTQVN; lãnh đạo huyện Hoài Nhơn: Phó thư Thường trực Lê Tự Hồng, Phó Chủ tịch HĐND Nguyễn Xuân Tú, Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Văn Đẹp; Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh Võ Văn Chiến cùng các Phó Chủ tịch.

Tại chương trình này các cựu TNXP khó khăn đã nhận được 20 con bò trị giá 400 triệu đồng, 50 sổ tiết kiệm, mỗi sổ 3 triệu đồng. Cũng trong dịp này Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định   trao tặng 80 con bò cho người nghèo theo Chương trình “Chung tay vì cộng đồng” của Tập đoàn FLC.  Chương trình này rất thiết thực, mang ý nghĩa động viên xã hội lớn, có tính nhân văn sâu sắc, tạo điều kiện để từ đó cùng với công sức của mình, những người nghèo vươn lên thoát nghèo. Đó cũng chính là giúp người nghèo rèn luyện được ý chí vượt khó để vươn lên và có trách nhiệm với cộng đồng.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Hội Cựu TNXP Việt Nam Vũ Trọng Kim (ảnh trên) đã cảm ơn nghĩa cử của FLC, động viên các cựu TNXP nhận được sự hỗ trợ cố gắng vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống, góp phần vào xây dựng nông thôn mới./.

Một số hình ảnh

Chủ tịch Vũ Trọng Kim trao sổ tiết kiệm

 

Phó Chủ tịch Nguyễn Tấn Thanh trao sổ tiết kiệm

 

Trưởng phòng Tổ chức nhân sự FLC Quy Nhơn Trần Thị Kim Quy phát biểu

 

Niềm vui của Chủ tịch Tỉnh hội Võ Văn Chiến

 

Chánh Văn phòng FLC Huỳnh Thị Thu Hương trao bảng số bò

 

Trao bò tại hiện trường

 ĐST