Sáng ngày 24/10/2023, tại hội trường cơ quan Lực lượng TNXP, Ban Công tác nữ Cựu TNXP Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/101930-20/10/2023). Đến dự, có đồng chí Võ Thanh Phong, UVĐCT Hội Cựu TNXP Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu TNXP Thành phố Hồ Chí Minh (ảnh 2, dưới), đồng chí Trần Phương Tín Phó Chủ tịch Thường trực Thành hội, đồng chí Ngô Long Xuân Phó Chủ tịch Thành hội cùng các UVBTV, UVBCH Thành hội và hơn 40 chị là Chủ tịch, Phó Chủ tịch và UVBCH quận, huyện hội là Trưởng Ban Công tác nữ cũng đã đến dự.

Ban tổ chức đã ôn lại truyền thống 93 năm của Phụ nữ Việt Nam và sơ kết hoạt động của Ban Công tác nữ Thành hội. Dịp này, Ban Công tác nữ đã trao tặng một số thẻ 3 BHYT và 3 sổ tiết kiệm trị giá 1 triệu đồng và một phần quà trị giá 250.000đ cho các chị có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra các chị nữ tham dự họp mặt còn được tặng mỗi chị 200.000đ.

Buổi họp mặt diễn ra trong bầu không khí ấm tình đồng đội khi các chị tuổi đã xế chiều nhưng vẫn say sưa hát những bài ca như thủa mười tám, đôi mươi. Tại buổi họp mặt, Ban tổ chức còn tổ chức chương trình thi trắc nghiệm có thưởng tìm hiểu về Phụ nữ Việt Nam. Đã có 44 bài thi với những điếm số xít sao, buộc Ban tổ chức phải cân nhắc xếp hạng bằng việc tính theo thời gian nộp bài sớm, muộn. Ban giám khảo đã chọn ra được 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và đã tiến hành trao giải ( ảnh dưới).

 

Tin,ảnh: Long Xuân