CUỘC THI VIẾT CẢM NHẬN VỀ CUỘC ĐỜI, SỰ NGHIỆP CÁCH MẠNG CỦA THỦ TƯỚNG VÕ VĂN KIỆT VỚI TNXP THÀNH PHỐ.

Chiều 23/11/2022,  Lực lượng TNXP Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ tổng kết cuộc thi viết cảm nhận về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Thủ tướng Võ Văn Kiệt với TNXP Thành phố Hồ Chí Minh, nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của ông (23/11/1922-23/11/2022).

.

                         Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Chỉ huy ( thứ 5 phải qua) trưởng trao giải cho các thí sinh.

 Dự lễ tổng kết cuộc thi viết cảm nhận có đồng chí Lê Minh Khoa, Bí thư Đảng ủy, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chỉ huy Lực lượng TNXP; đại diện lãnh đạo Hội Cựu TNXP thành phố, Ban giám khảo cuộc thi, lãnh đạo các đơn vị cơ sở trực thuộc Lực lượng TNXP cùng các thí sinh tham gia cuộc thi đã về dự lễ tổng kết cuộc thi viết cảm nhận về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Thủ tướng Võ Văn Kiệt. Lễ tổng kết được truyền trực tiếp đến các đơn vị cơ sở.

Đại diện Thành đoàn trao tặng Đoàn Lực lượng TNXP trượng trưng cuốn sách ” Kính chào thế hệ thứ tư”

Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Chỉ huy trưởng đã đánh giá  “Cuộc thi là hoạt động có ý nghĩa giáo dục sâu sắc đối với cán bộ, đội viên, hội viên cựu TNXP trong dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Võ Văn Kiệt Thủ tướng nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam của Lực lượng TNXP và Hội Cựu TNXP Thành phố”. Các bài viết đều phác họa chân dung nhà Lãnh đạo kiệt xuất của Đảng và nhà nước. Người đã sống và cống hiến trọn đời cho sự nghiệp cách mạng vì nước, vì dân. Ông là nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng, là nhà lãnh đạo đức độ, bản lĩnh và tài năng, ở cương vị nào ông cũng để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng dân. Ông đã để lại dấu ấn rất đặc biệt đối với TNXP Thành phố, với ông các thế hệ TNXP Thành phố sau 1975 không bao giờ quên. Họ luôn coi ông là điểm tựa vững chắc, là nguồn cảm hứng để tuổi trẻ TNXP vượt qua mọi khó khăn trong công tác cũng như trong cuộc sống vì “Thành phố soi thấy tương lai rất sáng của mình trên vầng trán của các em”. Vì ông luôn tin dân, tin vào lớp trẻ và rất được dân và lớp trẻ thành phố tin. Những bài dự thi đều toát lên nội dung đó.

Lãnh đạo Lực lượng TNXP và khách mới chụp ảnh lưu niệm

Cuộc thi viết cảm nhận lần này, Ban tổ chức đã nhận được 47 bài tham gia viết về cuộc đời, sự nghiệp của Thủ tướng Võ Văn Kiệt với TNXP Thành phố. Ban tổ chức đã trao giải cho các thí sinh dự thi, gồm 1 giải đặc biệt dành cho cựu TNXP cao tuổi nhất (87 tuổi), 1 giải nhất, 1 giải nhì, 03 giải ba và 8 giải khuyến khích.

Tin, ảnh: Long Xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.