DÂNG HƯƠNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VÀ CHỦ TỊCH TÔN ĐỨC THẮNG

 Nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và nhân dân ta; Ban Thường vụ Thành hội đã phối hợp với Lực lượng TNXP Thành phố tổ chức dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại Bảo tàng Chủ tịch Hồ Chí Minh, số 1 đường Nguyễn Tất Thành, quận 4.

Ảnh: Các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành đến dâng hương Bác Hồ và Bác Tôn tại Bảo tàng Chủ tịch Hồ Chí Minh, chi nhánh tp. Hồ Chí Minh, số 1, Nguyễn Tất Thành, euận 4.

 Đoàn do đồng chí Võ Thanh Phong Chủ tịch Hội Cựu TNXP Thành phố dẫn đầu. Tham gia đoàn có các đồng chí Phó Chủ tịch Thành hội, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, các Ban và Văn phòng Thành hội đến dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ đến công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng đối với dân tộc Việt Nam.

               Dịp này, Hội Cựu TNXP quận 7 cũng đã tham gia lễ dâng hương tại nhà tưởng niệm Bác Hồ do Quận ủy, UBND, UBMTTQ quận 7 tổ chức ( ảnh trên).

Tin, ảnh: Long Xuân và 7. Phong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.