GIA ĐÌNH CỰU TNXP THAM GIA CHỐNG DỊCH COVID-19

Đợt dịch lần thứ tư bùng phát trên địa bàn thành phố đòi hỏi mọi thành phần, mọi tầng lớp, mọi tổ chức chính trị – xã hội trên địa bàn thành phố đều phải tham gia phòng chống dịch Covid-19. Trong đó, Hội cựu TNXP Quận 11 không chỉ tham gia chăm lo cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn về vật chất, động viên về tinh thần, mà còn vận động các thành viên trong gia đình và người thân tình nguyện tham gia cùng địa phương phòng, chống dịch Covid-19.

                                                                         Ông Trần Phi Long Chủ tịch UBND quận 11 (đứng) thăm và động viên đội trước khi làm nhiệm vụ.

Tại Quận 11, gia đình bà Lê Ánh Nguyệt, Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP Quận 11 đã động viên, khuyến khích 2 con gái, 2 con rể, 1 em rể và 2 cháu họ cùng góp 01 xe cứu thương tham gia đội mai táng của quận. Lúc đầu, đội chỉ có 6 người, sau đó được quân đội hỗ trợ xe, nên đã có hàng chục người cùng tham gia. Đến nay đội đã có 10 xe cứu thương  và 30 người tham gia phục vụ theo yêu cầu và điều động của Quận trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Quá trình thực hiện vận chuyển tử thi, làm nhiệm vụ hậu cần phục vụ công tác phòng chống dịch, đội được đồng chí Trần Phi Long Chủ tịch UBND Quận 11 đến thăm, động viên, kích lệ và tặng quà. Đó là nguồn cổ vũ, động viên đối với anh em trong đội, làm mọi người phấn khởi cố gắng đóng góp công sức nhỏ bé của mình trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, góp phần đưa thành phố trở về trạng thái bình thường mới. Dịp này, ông Đoàn Ngọc Hải mạnh thường quân cũng ủng hộ hơn 100 túi đựng tử thi để đội có phương tiện làm nhiệm vụ.

 

Tin: L.Nguyệt, Q.11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.