Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7) và 72 năm ngày truyền thống TNXP Việt Nam (15/7); ngày 23/7/2022, Hội Cựu TNXP huyện Bình Chánh phối hợp với Huyện đoàn tổ chức cho cán bộ, hội viên cựu TNXP cùng đoàn viên tiêu biểu của huyện thực hiện chuyến về nguồn tại tỉnh Bến Tre.

 Đoàn đã đến viếng và dâng hương bày tỏ lòng thành kính đối với các anh hùng liệt sỹ đã hiến dâng trọn đời mình cho Tổ quốc và nhân dân trong Khu tưởng niệm Khu ủy Sài Gòn-Gia Định tại huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre. Đoàn được nghe giới thiệu về quá trình hoạt động và tinh thần mưu trí, dũng cảm, sáng tạo của các đồng chí lãnh đạo Khu ủy Sài Gòn-Gia Định sống chiến đấu tại căn cứ thời kỳ kháng chiến chống quân xâm lược.

Đây là hoạt động về nguồn được Hội Cựu TNXP huyện và Huyện đoàn phối hợp tổ chức hàng năm nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho hội viên và tuổi trẻ huyện nhà, giúp cho hội viên và tuổi trẻ hiểu biết, nâng nui, trân trọng những thành quả mà các thế hệ cách mạng tiền bối đã tạo dựng nên.

Tin, ảnh: Văn Bay- BC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.