Sáng ngày 15/3/2024, Hội Cựu TNXP Cần Giờ đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hoạt động năm 2023 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2024; tổ chức kỷ niệm 48 năm xây dựng và trưởng thành Lực lượng TNXP Thành phố Hồ Chí Minh 928/3/1976-28/3/2024). Đến dự có đồng chí Trần Phương Tín, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Cựu TNXP Thành phố, các đồng chi trong Ban Chấp hành Hội Cựu TNXP huyện Cần Giờ cùng 45 cán bộ, hội viên tiêu biển trong hoạt động hội năm 2023 của các Chi hội Cựu TNXP trực thuộc.

Đồng chí Lương Ngọc Ẩn Chủ tịch Hội Cựu TNXP huyện Cần Giờ ( ảnh 1, trên) đã ôn lại truyền thống Lực lượng TNXP Thành phố nhân kỷ niệm 48 năm ngày truyền thống của Lượng TNXP Thành phố Hồ Chí Minh (28/3/1976-28/3/2024). Đồng chí Đoàn Hoàng Sơn ( ảnh 2 trên), Phó Chủ tịch Hội CTNXP huyện Cần Giờ thay mặt Ban Chấp hành báo cáo tổng kết hoạt động hội năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ của Hội năm 2024.

Tại hội nghị, để đóng góp cho hoạt động của Huyện hội, đồng chí Phạm Thanh Tùng, hội viên ( ảnh 2, dưới) đã phát biểu góp ý về xây dựng tổ chức hội cần sát thực tế và thường xuyên quan tâm đời sống hội viên cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn, vì đa số đã lớn tuổi, sức khỏe yếu nên làm ít mà có chất lượng. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các Chi hội tăng cường phong trào nuôi heo đất để có điều kiện chăm lo đồng đội. Trước đó, đồng chí Mai, hội viên cựu TNXP đã đề nghị Hội quan tâm lo cho cựu TNXP về Bảo hiểm Y tế.

Phát biểu với hội nghị, đồng chí Trần phương tín ( ảnh 1, trên) đã biểu dương những nỗ lực của cán bộ, hội viên Hội Cựu TNXP Cần giờ trong năm 2023 và phát huy những kết quả đạt được, làm tốt nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí lưu ý Huyện hội cần quan tâm đến các hội viên cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn, nhất là hội viên chưa có thẻ Bảo hiểm Y tế đề xuất Thành hội hỗ trợ. Đồng chí Lương Ngọc Ẩn Chủ tịch Huyện hội tiếp thu ý kiến góp ý của Hội nghị và phát biểu của đồng chí Trần Phương Tính Phó Chủ tịch Thành hội tại hội nghị để xây dựng kế hoạch thực hiện sát với tình hình thực tế của Huyện hội.

Dịp này, Huyện hội đã trao giấy khen của Thành hội, UBND huyện (ảnh trên)các tập thể, cá nhân có thành tích năm 2023.

Tin, ảnh: Trần Phương Tín- PCT Thành hội.