Sáng 23/12/2023, tại hội trường Nhà Thiếu nhi huyện Nhà Bè, Hội Cựu TNXP huyện đã tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đồng thời phối hợp với Ban Quản lý cửa hàng không đồng Thành hội tổ chức “Gian hành không đồng” tại Huyện hội Nhà Bè. Đến dự, có đồng chí Trần Phương Tín, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Cựu TNXP Thành phố (ảnh 1- đứng giữa). Cùng dự có diện lãnh đạo các phòng, ban và đoàn thể huyện Nhà Bè; Ban Chấp hành huyện hội, Ban Chấp hành các Chi hội trực thuộc và các hội viên tiêu biểu năm 2023.

Hội nghị đã nghe đại diên Ban Chấp hành huyện hội báo cáo kết quả hoạt động năm 2023 và triển khai những nội dung cơ bản cần tập trung thực hiện trong năm 2024. Tại hội nghị, đồng chí Trần Phương Tín Chủ tịch Thành hội đã phát biểu, biểu dương những kết quả mà Huyện hội Nhà Bè đạt được trong năm 2023, đồng thời đề nghị Cựu TNXP Nhà Bè phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục triển khai thực hiện tốt những nội dung mà Huyện hội đã đề ra trong năm 2024 gắn với những nội dung hoạt động Thành hội thực hiện trong năm 2024.

Dịp này, Huyện hội đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua năm 2023, trao tặng các phần thưởng do các cấp tặng tập thể và cá nhân có thành tích trong năm 2023. Đồng thời tổ chức phát động phong trào thi đua và ký kết giáo ước thi đua năm 2024 ( ảnh trên). Cũng trong dịp này, Huyện hội phối hợp với Ban Quản lý cửa hàng không đồng Thành hội tổ chức “Gian hang không đồng” tại Huyện hội Nhà Bè (ảnh dưới). Được sự hỗ trợ của Thành hội và các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, Huyện hội Nhà Bè đã trao 40 phần quà, gồm: gạo, mỳ gói, nhu yếu phẩm cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, các đại biểu còn được lựa chọn những món hàng thiết yếu có trên các kệ của “Gian hàng không đồng”. Đây là một trong những hình thức tiếp cận, hỗ trợ, giúp đỡ hội viên có cuộc sống khó khăn, rất mong mọi người tiếp tục ủng hộ để gian hàng không đồng được duy trì, phát triển.

Tin, ảnh: Nguyễn Mỹ-NB