Hội cựu TNXP thành phố tặng quà tết Xuân Tân Sửu 2021 cho người có công và hội viên cựu TNXP nghèo khó khăn

Nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021, được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Trung ương Hội cựu TNXP Việt Nam, Thành Đoàn, UBMTTQ Việt Nam thành phố, Tổng công ty Thương mại Sài gòn (SATRA), Lực lượng TNXP thành phố cùng các  cơ quan, đơn vị và mạnh thường quân, Hội cựu TNXP Thành phố cùng các quận huyện hội đã tặng 3.031 phần quà trị giá 1.514.975.000 đồng và 2 tấn gạo cho gia đình chính sách, người có công, hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

                           Bà Đoàn Thị Thanh Xuân, Chủ tịch Hội Cựu TNXP TP. (bìa phải) cùng đoàn đến thăm chúc tết đ/c Lê Quang Thành,nguyên Bí thư TW Đoàn.

Trong đó, Thành hội tặng 383 phần quà; Lực lượng TNXP Thành phố tặng 133 phần quà cho thân nhân liệt sỹ, Thương binh TNXP trị giá 160 triệu đồng; Hội cựu TNXP Quận, Huyện tặng 2515 phần quà cho cựu TNXP các thời kỳ có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 984.475.000 đồng.

                                                                                        Đ/c Ngô Long Xuân, Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP TP.(bìa phải) tặng quà hội viên.

Với phương châm“Tiết kiệm, vui tươi, lành mạnh, an toàn”, vui xuân đón tết Tân Sửu năm 2021 “Vì nghĩa tình đồng đội TNXP” , Hội cựu TNXP thành phố đã chăm lo tết cho hội viên cựu TNXP có hoàn cãnh khó khăn, đây là những phần quà rất có ý nghĩa nhân văn, sâu đậm nghĩa tình TNXP nhằm hỗ trợ một phần vật chất chia sẽ những khó khăn đối với các gia đình hội viên cựu TNXP trong dịp tết đến, Xuân về.

Tin, ảnh: Long Xuân.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *