NÉN HƯƠNG NGHĨA TÌNH NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SỸ (27/7)

Nhân 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ, sáng 27/7/2022 tại Nghĩa trang Liệt sỹ TP.Hồ Chí Minh (tp.Thủ Đức), hàng trăm cựu TNXP các Liên đội: 302, 303, 308, 312 thuộc Tổng đội 3 Biên giới và Liên đội cơ động 7, nhóm Nghĩa Tình Đồng Đội cựu TNXP và Hội Cựu TNXP tp. Thủ Đức đã tập trung về khu vực an táng Liệt sỹ TNXP trong nghĩa trang để thắp nén nhang tưởng nhớ đồng đội đã hy sinh trong cuộc chiến tranh Biên giới Tây Nam (1977 – 1979), nơi an nghỉ cuối cùng của hơn 14 ngàn liệt sỹ.

Theo thông lệ hàng năm, cứ ngày Thương binh – liệt sỹ (27/7), các cựu TNXP TP.HCM lại hẹn nhau đến Nghĩa trang Liệt sỹ TP.Hồ Chí Minh để kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú đã không tiếc xương máu, vĩnh viễn nằm xuống vì độc lập, tư do, vì sự bình yên của đất nước. Họ viếng những đồng đội đã vĩnh viễn ra đi khi tuổi đời chỉ mới đôi mươi, trong bầu không khí tiếc thương và xúc động.

sáng nay, cán bộ, đội viên TNXP TP đã đến viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố Hồ Chí Minh (tp. Thủ Đức) và thắp nhang tưởng nhớ đồng đội.

Tin & ảnh: Trà Mi và Đỗ Hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.