Thực hiện chương trình về nguồn năm 2024, sáng ngày 20/4/2024, Quận hội 12, do đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến, Chủ tịch Quận hội 12 dẫn đầu, đã tổ chức cho 30 cán bộ, hội viên cựu TNXP tham gia về nguồn, giao lưu với Hội cựu TNXP tỉnh Sóc Trăng (tặng cờ lưu niệm- ảnh trái, dưới).

Đoàn đã được các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh hội tiếp đón thân tình, ân cần, niềm nở. Đến dự và giao lưu với hội viên Quận hội 12 ngoài các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh hội, còn có hơn 30 hội viên tiêu biểu của Hội Cựu TNXP tỉnh Sóc Trăng. Tại buổi giao lưu, Đoàn đã trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, cách làm hay về công tác Hội với Tỉnh hội Sóc Trăng. Tại buổi giao lưu, Đoàn đã cùng với cựu TNXP Tỉnh hội Sóc trăng giao lưu văn nghệ, làm cho không khí buổi giao lưu sôi nổi, gần gũi, thắm tình đồng đội.

Trước đó, Đoàn đã được Tỉnh hội hướng dẫn tham quan khu căn cứ cách mạng, nơi Tỉnh uỷ Sóc Trăng hoạt động trong thời kỳ kháng chiến tại xã Mỹ Phước, huyện Mỹ Tú tỉnh Sóc trăng (ảnh trên).

Dịp này, Hội Cựu TNXP quận 12 đã phối hợp với Tỉnh hội Sóc Trăng tặng 10 phần quà, trị giá 5 triệu đồng cho hội viên khó khăn (ảnh trên).

Tin, ảnh: Ngọc Tiến – Chủ tịch QH-12.