Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và 48 năm thành lập Lực lượng TNXP Thành phố ( 28/3/1976-28/3/2024), được sự đồng ý của UBND quận và sự hỗ trợ, giúp đỡ của  Ban quản lý cửa hàng không đồng Thành hội và Quận đoàn Tân Phú, Quận hội Tân Phú đã tổ chức “Cửa hàng không đồng vì đồng đội” tại 51/14, đường Hòa Bình, phường Tân Thới Hòa ( ảnh dưới).

Đến dự khai trương “Cửa hành không đồng vì đồng đội”, có đồng chí Trần Phương Tín Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP Thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Thái Quốc Dân phó Ban kinh tế Thành hội, kiêm “Trưởng Cửa hàng 0 đồng Thành hội”. Đại diện địa phương quận có đồng chí Kiều Việt Dũng phòng LĐTB&XH quận và đồng chí Lê Thị Thanh Hằng phó Chủ tịch UBND phường Thới Hoà. Cửa hàng không đồng vì đồng đội do Quận hội Tân Phú tổ chức tại phường Thới Hòa đã mang đến bầu không khí vui vẻ, nhộn nhịp, được nhiều hội viên cựu TNXP tham gia hưởng ứng. Tại “Cửa hành không đồng vì đồng đội” có mặt món hàng đáp ứng nhu cầu thiết yếu của hội viên và người tiêu dùng.

Dịp này, từ nguồn tài trợ của các nhà hảo tâm, Quận hội đã trao 40 suất quà nghĩa tình cho 20 hội viên, 10 đoàn viên và 10 hộ dân trên địa bàn phường có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà gồm: gạo, mì, nuôi, dầu ăn và mùng nhằm động viên mọi người vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

 Tin, ảnh: Đăng Thiện – Chủ tịch Quận hội Tân Phú.