TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT CẢM NHẬN

Ngày 26/3/2021, tại cơ quan Lực lượng TNXP, Lãnh đạo Lực lượng TNXP Thành phố đã tổ chức chương trình gặp mặt-giao lưu cán bộ lãnh đạo Lực lượng TNXP qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 45 năm xây dựng và phát triển Lực lượng TNXP Thành phố (28/03/1976-28/03/2021), trong bầu không khí vui vẻ, cởi mở và thắm tình đồng đội.

                                                                                                                                          Văn nghệ chào mừng

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 45 năm, Ngày thành lập Lực lượng TNXP Thành phố, ngày 25/3/2021, Lực lượng TNXP Thành phố đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết cảm nhận “Thanh niên xung phong 45 năm, – Một thời đẹp nhất”.

                                                                                                Đồng chí Lê Minh Khoa (bên phải) trao giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân.

Đến dự, có đồng chí Lê Minh Khoa, Bí thư Đảng ủy, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP Thành phố, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chỉ huy Lực lượng  TNXP, cán bộ, đội viên TNXP các đơn vị trực thuộc và hội viên cựu TNXP tham gia hưởng ứng cuộc thi viết bài cảm nhận cũng về dự. Sau khi Ban tổ chức báo cáo tổng kết đánh giá kết quả triển khai cuộc thi viết cảm nhận “Thanh niên xung phong – Một thời đẹp nhất”, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Chỉ huy trưởng, Trưởng ban tổ chức đã nhận xét: cuộc thi đã thành công tốt đẹp, thu hút được đông đảo cán bộ, đội viên TNXP, học viên cai nghiện và Hội viên Cựu TNXP tham gia.

                                                                                         Đồng chí Nguyễn Văn Bình (thứ 2 từ phải qua) trao giải khuyến khích cho cá nhân.

Đã có 300 bài dự thi ở cấp cơ sở và các đơn vị đã lựa chọn được 100 bài gửi về dự thi cấp Lực lượng. Ban tổ chức cuộc thi đã chấm và công bố kết quả, gồm: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải khuyến khích. Trong đó, 02 cựu TNXP tham gia cuộc thi đạt giải (Huỳnh Tấn Thành đạt giải nhất và Trần Việt Sơn Hội cựu TNXP Q1 đạt giải Ba).

Đây là nội dung hoạt động kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Lực lượng TNXP Thành phố (28/3/1976-28/3/2021).

Tin, ảnh: Long Xuân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *