Đây là thời điểm “nước sôi, lửa bỏng”, là lúc cần có sự tham gia của mỗi người và sự dám xả thân vì cộng đồng trong cơn đại dịch này. Thực hiện chủ trương của Chính phủ và lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh về việc thành lập các Tổ y tế lưu động phục vụ người dân tại cộng đồng, gồm các thành phần sau: Y bác sỹ, y tá, điều dưỡng, cán bộ Đoàn, TNXP…Phát huy tinh thần “Lúc trẻ xung phong, về già gương mẫu” và theo đề nghị của Lực lượng TNXP Thành phố Hồ Chí Minh, Thường trực Thành hội đề nghị Hội Cựu TNXP thành phố Thủ Đức và các Hội Quận, Huyện truyên truyền, vận động hội viên có đủ sức khỏe, có khả năng và điều kiện, tình nguyện tham gia vào các Tổ Y tế lưu động phục vụ công tác hỗ trợ, chăm sóc người dân tại địa phương nơi sinh sống.

Danh sách hội viên cựu TNXP tình nguyện, các Quận, huyện hội báo cáo cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 tại địa phương (Quận, huyện) và gửi danh sách về Văn phòng Thành hội (đ/c Hà Thanh) tổng hợp chuyển cho Lực lượng TNXP Thành phố Hồ Chí Minh.

Danh sách hội viên tham gia chống dịch, xin ghi đầy đủ: Họ và Tên, năm sinh, địa chỉ, số điện thoại. Thời gian gửi về Thành hội từ nay đến ngày 23/8/2021(qua mail hoặc zalo). Rất mong các đồng chí quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.