HỘI NGHỊ TỔNG KẾT KHỐI THI ĐUA 20 NĂM 2022

Sáng ngày 26/11/2022, tại cơ quan Lực lượng TNXP Thành phố, Khối thi đua 20 đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2022. Tham dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Võ Thanh Phong ảnh trái), Chủ tịch Hội Cựu TNXP Thành phố, Trưởng khối thi đua 20 cùng đại diện lãnh đạo 12 đơn vị trong khối thi đua 20.

Đồng chí Trần Phương Tín, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Cựu TNXP Thành phố thay mặt Trưởng khối thi đua 20 báo cáo kết quả hoạt động của khối năm 2022. Hội nghị đã tập trung thảo luận và cho ý kiến về dự thảo báo cáo tổng hợp và kết quả hoạt động của các thành viên trong khối. Hội nghị thảo luận và nhất trí với kết quả đạt được của các đơn vị trong khối, đồng thời bình chọn danh hiệu thi đua các đơn vị trong khối 20 năm 2022.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã nhất trí bỏ phiếu đánh giá 12 đơn vị trong khối hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và nhất trí đề nghị UBND Thành phố tặng Bằng khen cho 12 đơn vị trong khối thi đua.

Hội nghị cũng đã bỏ phiếu nhất trí bầu chọn Hội Cựu TNXP Thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị xuất sắc và đề nghị UBND Thành phố, Chính phủ xem xét tặng Cờ Thi đua đơn vị xuất sắc năm 2022.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Dịp này, Hội nghị đã kiến nghị Hội Đồng thi đua Thành phố xem xét chia Khối thi đua 20 thành 02 khối (6 đơn vị/khối). Đồng thời, Hội nghị thống nhất bầu Hội Bảo trợ trẻ em Thành phố làm Trưởng khối và Hội Luật gia làm Phó trưởng khối thi đua năm 2023.

Tin: Phương Tín; ảnh, Thanh Phúc-TH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.