Được tin chi Mai Thị Huệ cựu TNXP Liên đội 308 và 303 thuộc Tổng đội 3 Biên giới bị đột quỵ. Sáng 29/11/2022, Nhóm nghĩa tình đồng đội thuộc Quận hội 11 đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên đồng đội. Đoàn gồm 05 người do đồng chí Bùi Văn Xuân, Phó Chủ tịch Quận hội 11 dẫn đầu. Được biết chị Mai Thị Huệ hiện đang an dưỡng tại ấp 2, xã Tân Thạnh Tây, tỉnh lộ 8.

Chị tham gia TNXP tại Liên đội Trung Thành. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ từ Cămphuchia trở về, chị ra quân trở về với cuộc sống đời thường. Tuy nhiên, cuộc sống mưu sinh rất vất vả, chủ yếu đi làm giúp việc cho các gia đình, tính tiền theo giờ. Nơi ở của chị hơn 30 năm qua là 01 phòng trọ nho nhỏ, nay bị bệnh, chủ nhà trọ không cho thuê nữa. Không có người thân để nương tựa, chị được mái ấm tình thương tại ấp 2, xã Tân Thạnh Tây, giúp đỡ, cưu mang đưa về chăm sóc. Hiện tại, chị Huệ đã bị liệt nửa người, thức ăn là sữa bơm qua ống, cuộc sống vô cùng khó khăn. Tuy còn nhận thức được, nhưng không nói được.

          Nếu đồng đội đọc được tin này hãy chia sẻ cùng nhau và tham gia hỗ trợ để chị Huệ vơi đi những khó khăn, buồn tủi trong cuộc sống. Nếu cần xin liên lạc với chị Ánh Nguyệt, Quận hội 11.

Tin, ảnh: Ánh Nguyệt-Q11