Hội Cựu TNXP Quận 12 Đại hội nhiệm kỳ IV (2020-2025)

Sáng ngày 30/01/2021, tại Nhà văn hóa thiếu niên quận, Hội Cựu TNXP Quận 12 đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ IV (2020-2025). Đến dự Đại hội, có đồng chí Ngô Long Xuân Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP Thành phố, đồng chí Trần Văn Út, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận, đồng chí Nguyễn Văn Năm, UVTV, Trưởng ban Dân vận cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể quận; đại diện lãnh đạo các phường và gần 100 hội viên cựu TNXP là đại biểu đại diện cho hơn 300 hội viên cựu TNXP trong quận.

                                                   Đ/c Trần Văn Út Phó Bí thư Thường trực ( trái) thay mặt Quận ủy, HĐND, UBND, MTTQ tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đại hội đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động của Nhiệm kỳ III (2015-2020) đã phát triển được 30 hội viên; giúp đỡ 59 hội viên có hoàn cảnh khó khăn; tặng 200 suất quà cho gia đình chính sách, người có công và hội viên có hoàn cảnh khó khăn; tham gia giải quyết chính sách, chế độ cho 112 cựu TNXP theo Quyết định 62, quyết định 40 và quyết định 49/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ. Đồng thời, nhất trí biểu quyết thông qua phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp chủ yếu của nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội đã hiệp thương bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 17 đồng chí; Ban Kiểm tra, gồm 03 đồng chí.

Tại Đại hội Hội Cựu TNXP Quận 12 nhiệm kỳ IV (2020-2021), đồng chí Ngô Long Xuân Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP Thành phố và đồng chí Nguyễn Văn Năm, UVTV, Trưởng Ban Dân vận quận ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Hội Cựu TNXP Quận 12 đạt được trong nhiệm kỳ III (2015 -2020), đồng thời đề nghị Quận hội và các Chi hội cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đổi mới phương thức hoạt động, gắn nội dung hoạt động với nhiệm vụ chính trị của địa phương; phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể của địa phương tham mưu cho lãnh đạo giải quyết kịp thời chế độ cho cựu TNXP theo đúng chủ trương, chính sách của Đảng, Chính phủ. Vận động hội viên tích cực tham gia các phong trào do Thành hội và địa phương phát động.

                                                                                                 Lãnh đạo Thành hội và Quận ủy tặng hoa Ban Chấp hành nhiệm kỳ IV tại Đại hội.

Tại Đại hội, Hội Cựu TNXP Quận 12 đã tổ chức trao Bằng khen của Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam cho 01 tập thể; kỷ niệm chương TNXP của Trung ương Đoàn và huy hiệu “Cựu TNXP làm theo lời Bác” cho các cá nhân; UBND quận và Quận hội tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong xây dựng và phát triển Hội nhiệm kỳ qua.

Tin. ảnh:  Long Xuân;

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *