Sáng ngày 26/01/2024, tại hội trường Quận Đoàn, Ban Chấp hành Hội Cựu TNXP Quận Bình Thạnh đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đến dự, có đồng chí Ngô Long Xuân Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP Thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Văn Cảnh UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy ( ảnh 1- dưới), cùng dự có Ủy viên Thường trực UBMTTQ VN quận, Phó Bí thư Quận Đoàn, đại diện phòng Lao động -TB – XH và 80 cán bộ, hội viên Hội Cựu TNXP.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Út Phó Chủ tịch Thường trực Quận hội báo cáo kết quả hoạt động năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Võ Thanh Nhàn Chủ tịch Quận hội phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024 và các Chi hội trực thuộc đã tham gia ký kết thi đua năm 2024.

Dự và phát biểu với hội nghị, đồng chí Ngô Long Xuân Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP Thành phố và đồng chí Nguyễn Văn Cảnh, UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Quận hội Bình Thạnh trong năm 2023, đồng thời đề nghị Quận hội Bình Thạnh tiếp tục phát huy kết quả đạt được, thực hiện hoàn thành tốt nhất nội dung, chương trình Quận hội đề ra trong năm 2024. Dịp này, Quận hội đã tổ chức trao các phần thưởng của Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam; Hội Cựu TNXP Thành phố, UBND Quận, UBMTTQVN quận và Hội Cựu TNXP quận tặng các tập thể, cá nhân có thành tích trong năm 2023 (ảnh trên).

Nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024 của dân tộc, được sự tài trợ của các cơ quan, đơn vị, các mạnh thường quân, Quận hội đã tổ chức trao 75 phần quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Dịp này, Quận hội đã tổ chức tặng 5 phần quà chúc thọ hội viên cao niên 75, 80 và 90 tuổi đang sinh hoạt tại các chi hội. Tổng giá trị các phần quà Tết năm nay là 47,8 triệu đồng. Quận hội xin chúc mọi gia đình hội viên cựu TNXP có một mùa xuân tràn đầy niềm hạnh phúc và hưởng trọn vẹn niềm vui khi Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 về.

Tin,ảnh: Thanh Nhàn-BT