Sáng ngày 27/01/2024, tại hội trường UBMTTQ quận, Ban Chấp hành Hội Cựu TNXP Quận Gò Vấp đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đến dự, có đồng chí Ngô Long Xuân Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP Thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Thảo Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ VN quận cùng đồng chí Nguyễn Thanh Vân Phó phòng Lao động-TB- XH và 60 cán bộ, hội viên Hội Cựu TNXP đã về dự.

Hội nghị đã nghe Phó Chủ tịch Thường trực Quận hội báo cáo kết quả hoạt động năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 của Quận hội Gò Vấp. Đồng chí Ngô Văn Út Châu Chủ tịch Quận hội phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024 ( ảnh 1, trên). Dịp này, Quận hội đã tổ chức trao các phần thưởng của UBMTTQ VN Thành phố, Hội Cựu TNXP Thành phố, UBND Quận, UBMTTQVN quận và Hội Cựu TNXP quận tặng các tập thể, cá nhân có thành tích trong năm 2023 (ảnh dưới).

Nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024 của dân tộc, được sự tài trợ của các cơ quan, đơn vị, Quận hội đã tổ chức trao 30 phần quà bằng hiện vật (ảnh dưới) và 50 bì thư bằng hiện kim cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Chúc mọi gia đình hội viên cựu TNXP có một mùa xuân tràn đầy niềm hạnh phúc và hưởng trọn vẹn Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

Tin,ảnh: Út Châu-GV